Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

CHAI XỊT KÉO DÀI THỜI GIAN CAO CẤP CANADA

 

- Xuất xứ : Canada 

- Dung Tích : 10ml

- Dạng :chai xịt 

- Thành phần ( chủ yếu ): Ldcin Base USP 10%, Hưuơng liệu, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua).

- Công dụng : Kéo dài thời gian quan hệ trong khoảng từ 30-35p ( tùy theo cơ địa từng người )  , làm giảm độ nhạy cảm dương vật , giúp bạn có thể làm chủ được thời gian của cuộc yêu .

- Giới thiệu : Chai xịt Vima-x Canada hàng chính hãng chuẩn hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ nam giới. sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên không gây tác dụng phụ . Không bị mất cảm giác . Sản phẩm được cấp chứng chỉ an toàn do hiệp hội FDA Hoa kỳ cấp được phép lưu hành tại Bắc Mỹ và Châu Âu . Nghiên cứu cho thấy trên 80% phụ nữ chưa đạt đỉnh khi quan hệ do chưa đủ thời gian thì nam giới đã xuất tinh , thông thường một cuộc yêu nên kéo dài ít nhất 30p . Vima-x Canada sẽ giúp bạn làm được điều đó trung bình mỗi lần quan hệ sẽ kéo dài tới trên 30p . 

- Đặc tính : mùi thơm nhẹ , the mát khi xịt . 

 

- Cách sử dụng : xịt từ 1-3 lần lên đầu dương vật trước khi quan hệ khi dương vật đã cương cứng , sau đó chờ khô đi sau khoảng 5-10 phút là được .

- Mẹo nhỏ : Đặc biệt nếu muốn dùng bí mật không để bạn gái phát hiện nhằm mang lại bất ngờ bạn có thể rửa lại bằng nước sau khi xịt mà không bị mất tác dụng .

- Số lần sử dụng : 30-40 lần.

- Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất . 

- Chống chỉ định : chỉ được sử dụng ngoài da , không sử dụng khi bản thân hoặc bạn gái bị chầy xước vùng kín , không sử dụng với phụ nữ có thai , ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ trong trường hợp bản thân hoặc bạn gái bị mẩn đỏ .

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng để đảm bảo uy tín và sức khỏe cho khách hàng . 

 

0869057363

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0934.330.538