Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Nước Hoa Kích Dục Nữ Ordor XANH

- Xuất xứ : Pháp

- Dung Tích : 30 ml

- Dạng : lỏng - đóng chai

- Công dụng : Kích thích bạn tình sản sinh pheromone sinh dục , khi sử dụng bạn sẽ thu hút ánh nhìn và sự chú ý của Phái Nữ  ngửi thấy mùi hương và đặc biệt khi tiếp xúc trong khoảng thời gian nhất định với khoảng cách gần thì ngay lập tức nó tấn công khiến cơ thể Nữ giới sản sinh hooc môn sinh dục nhanh chóng , ham muỗn trỗi dậy . Đặc biệt là nó hoàn toàn an toàn và bí mật nên có thể giúp ích cho bạn trong những cuộc hẹn hò , hay muốn chiếm cảm tình thậm chí là thân xác ngay từ lần gặp đầu tiên .

Nước Hoa Kích Dục Nữ Ordor là sản phẩm cực kỳ tân tiến và cao cấp là dòng bán chạy nhất tại  Pháp vẫn chưa có đối thủ nào có thể qua mặt . 

Tác dụng Thuốc Kích Dục : 


Lôi cuốn, hấp dẫn giới nữ, tăng kích thích tình dục và ham muốn ở các điểm nhạy cảm ở âm đạo, và mang cảm giác kích dục đến một cách tự nhiên nhất mà người phụ nữ không hề hay biết. Đối phương sẽ không thể cưỡng lại mùi Nước Hoa Kích Dục Nữ Connubial cực mạnh này. - Đặc tính : dảng lỏng , đóng chai xịt mùi , hương tự nhiên  . Thời gian lưu hương và tác dụng kéo dài tới 3h ( có thể thay đổi tùy theo môi trường sử dụng )

Lưu ý : Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng , tuy nhiên khi sử dụng thì hoàn toàn không có hiệu quả và gây dị ứng nguy hiểm . Quý khách không nên tham hàng rẻ để tiền mất tật mang .

- Cách sử dụng : xịt 2-3 lần lên các vùng như cổ tay , cổ , sau tai .

- Hạn sử dụng :in trên sản phẩm . 

- Bảo quản : nơi thoáng mát , tránh ánh nắng . 

- Chống chỉ định : sử dụng đúng mục đích không lợi dụng sản phẩm để dùng vào các mục đích chiếm đoạt thân xác

- Đặt hàng nhắn tin cú pháp : Họ tên + Địa Chỉ Cụ Thể + Tên Sản Phẩm gửi qua số ĐT : 0869.057.363

- Hoặc Tư Vấn Hotline/Zalo : 0869.057.363

Sản phẩm khác

0869057363

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0934.330.538